Chương trình thực tập

NPKlaw và MinhLongLaw luôn coi trọng  thực tập sinh  như  là nền tảng cốt lõi tiếp nối cho tương lai của chúng tôi. Chính vì thế NPKlaw đã xây dựng hẳn một chiến lược đào tạo và tập huấn các kỹ năng hành nghề thường xuyên để các thực tập sinh tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm hành nghề một cách toàn diện.

Chương trình thực tập

Chúng tôi cam kết và theo đuổi đến cùng triết lý rằng sự tăng trưởng và thành tích của mỗi luật sư trẻ sẽ được phát triển tốt nhất thông qua sự tham gia trực tiếp vào các thương vụ khó và phức tạp đầy  thách thức để tích lũy các kinh nghiệm quý giá về chuyên môn và kỹ năng hành nghề. Chúng tôi tạo ra một môi trường mở để khuyến khích các thực tập sinh mạnh dạn lãnh trọng trách đầy thử thách ngay từ ngày đầu mới tham gia vào ngôi nhà NPKlaw. Phải thừa nhận rằng, kỳ vọng của chúng tôi vào thực tập sinh là rất cao. Chúng tôi luôn đánh giá cao sự dấn thân  cũng như khát khao đam mê theo đuổi nghề nghiệp pháp lý mà bạn đã chọn. Nếu bạn là một trong những người như vậy thì đồng nghĩa với việc NPKlaw đã rộng mở và đón chào bạn rồi đó.

Chúng tôi luôn luôn hoan nghênh và tiếp đón bạn nếu bạn là một cá nhân có động lực cao với một hồ sơ về thành tích cá nhân và một mong muốn mạnh mẽ cho sự thành công trong nghề nghiệp pháp lý của bạn, chúng tôi khuyến khích bạn nộp hồ sơ thực tập cho chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về các chương trình thực tập của chúng tôi, xin đọc trang này và/hoặc liên hệ với NPKlaw tại địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. “> nghiempk@npklaw.com.

Chạm để gọi