Đàm phán hợp đồng

Lưu bản nháp tự động

Một trong những quan hệ nổi bật và quan trọng nhất trong xu thế chuyển dịch toàn cầu hoá về mọi mặt của đời sống xã hội đó là các quan hệ về thương mại và đầu tư. Với sự ra đời và giữ vai trò trung tâm làm cầu nối cũng như chi phối toàn bộ các quy tắc ứng xử và tập quán của các Tổ chức Quốc tế như WTO, NAFTA, ASEAN..vv  đã tạo ra môi trường kinh doanh bình đẳng cho các thương nhân, nhà đầu tư trên toàn cầu.

Với đội ngũ Luật sư có kiến thức uyên bác, kinh nghiệm chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực của Hãng luật NPK, chúng tôi luôn tạo ra các điểm nhấn và bước đột phá trong các giao dịch mà chúng tôi tham gia. Với phương pháp đàm phán dựa trên sự đồng nhất giữa mục tiêu cũng như lợi ích của thân chủ với các phương án mềm dẻo, dự phòng thay thế tốt nhất  cho mọi cuộc đàm phán (BATNA – Best alternative to a negotiated agreement) và nhận thức sâu sắc được các giới hạn đồng ý của đối tác (ZOPA – Zone of possible agreement) để mang lại các bản hợp đồng có tính thực thi và đạt hiệu quả cao.

Thế mạnh tham gia đàm phán của đội ngũ luật sư NPK tập trung và chuyên sâu về các lĩnh vực:

  • Mua sắm và chuyển giao thiết bị dây chuyền khai thác mỏ, xi măng, thép, vật liệu xây dựng và các lĩnh vực công nghiệp nặng khác sử dụng công nghệ cao;
  • Xây dựng cơ sở hạ tầng về Cầu cảng, viễn thông, khu công nghiệp, khu đô thị và các tổ hợp trung tâm thương mại;
  • Chuyển nhượng cổ phần, mua bán tài sản, M&A, vay vốn các thương vụ có yếu tố nước ngoài phức tạp;
  •  Nhượng quyền thương mại, phân phối hàng hoá, liên doanh liên kết và hợp tác đầu tư.

Các luật sư của NPK có cách tiếp cận tư duy mang tính đột phá dựa trên nền tảng kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kỹ năng mềm với sự áp dụng mềm dẻo các cơ chế chính sách cũng như pháp luật của Chính phủ Việt Nam và các quốc gia liên quan. Chúng tôi cam kết luôn là người đồng hành đáng tin cậy cho các thương nhân và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Để thấy được lợi ích thiết thực mà chúng tôi có thể mang lại cho quý vị, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: info@npklaw.com hoặc đường dây nóng: +84-988 505 572

Chạm để gọi