Cơ hội nghề nghiệp

NPKLaw chào đón các đơn xin việc từ các luật sư mong muốn được thử thách trong môi trường phức tạp, đòi hỏi khắt khe và cung cấp cho khách hàng với dịch vụ đặc biệt kèm theo các giải pháp thực tế sáng tạo.

Cơ hội nghề nghiệp

Từ năm 2009, NPKlaw đã phát triển để không chỉ đáp ứng – mà còn vượt xa cả sự mong đợi của các khách hàng ngày càng đa dạng và phức tạp. Các vụ việc và các giao dịch hàng đầu mà chúng tôi đã thực hiện thành công để minh họa dấu ấn của các cá nhân mà chúng tôi cố gắng thu hút, phát triển, và giữ lại tại NPKlaw và Minh Long Law.

Nhiều luật sư của chúng tôi đã được công nhận là những người đứng đầu trong lĩnh vực của họ. Một số được xếp hạng là trong số các luật sư hàng đầu tại Việt Nam bởi các tạp chí pháp lý nổi tiếng. Ngoài ra, NPKlaw đã luôn được bầu là một trong những Hãng luật thương mại hàng đầu Việt Nam bởi các tạp chí pháp luật chuyên ngành.

Với các hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực đầu tư, Thương mại Quốc tế, M&A, Chứng khoán & Ngân hàng, lao động, sở hữu trí tuệ, bất động sản và tranh tụng.

Chúng tôi luôn tìm kiếm các luật sư tài năng, có năng lực và tập trung cao để bổ sung vào đội ngũ luật sư hành nghề hiện hữu của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra một môi trường hỗ trợ lẫn nhau, kích thích các cá nhân thông qua các phần thưởng xứng đáng cho các sáng kiến, đổi mới và thành công, và chào đón các đơn xin việc từ các chuyên gia tài năng đang tìm kiếm một bầu không khí năng động, cạnh tranh lành mạnh để phát triển.

Để biết thêm thông tin về các vị trí nghề nghiệp pháp lý tại NPKlaw, xin vui lòng xem các thông tin bên dưới và/hoặc liên hệ với NPKLaw tại địa chỉ email: nghiempk@npklaw.com.

Chạm để gọi