Giờ làm việc

T2 - T6 : 8h - 17h30
T7 : 8h - 12h

0906 824 576

Địa chỉ

P420 CT3A – X2 Bắc Linh Đàm, HN

Giới thiệu hãng luật

NPKLaw là Hãng luật Việt Nam có phạm vi hoạt động tư vấn đa dạng ở cả trong nước và quốc tế. Với trụ sở chính đóng tại Hà Nội và hoạt động trong một hệ thống thống nhất trên phạm vi toàn quốc, NPK gần đây đã hợp tác với hãng luật đối tác mở thêm văn phòng tại Hàn Quốc để tiếp tục mở rộng hoạt động tư vấn trong các giao dịch quốc tế. NPKLaw được quốc tế công nhận là một trong những Hãng luật hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia của NPKLaw có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu trong cả lĩnh vực tư vấn và tranh tụng. Các luật sư của NPKLaw tham gia tư vấn trong nhiều giao dịch, vụ kiện và giải quyết tranh chấp phức tạp, và là những luật sư có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn và tranh tụng có yếu tố nước ngoài.

Các luật sư của NPKLaw đã từng tư vấn cho  các tổ chức tài chính quốc tế (như Ngân Hàng Phát Triển Áo, Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu Hàn Quốc (Korea Eximbank) và Công Ty Tài Chính Quốc Tế (IFC)), các công ty đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam (như KFT, Posco, Morita, Luvina, Hudec, Diethelm, Aventis, Sampoerna và ExxonMobil, Terruzi Fercalx, Measz, SIC, CNBM), các ngân hàng quốc doanh lớn của Việt Nam (như Ngân Hàng  Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam, Ngân Hàng Công Thương Việt Nam và Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam), các doanh nghiệp nhà nước lớn (như Tổng Công Ty Constrexim, Tổng Công Ty Dầu Khí Việt Nam và Tổng Công Ty Xi măng Việt Nam) và các hiệp hội kinh doanh (như Hiệp Hội Chế Biến và Xuất Khẩu Thuỷ Sản Việt Nam (VASEP), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam (VINASME))..vv.

Là một Hãng luật hoạt động trong một hệ thống thống nhất chặt chẽ, NPKLaw luôn chú trọng xây dựng và bồi dưỡng các nguồn lực cần thiết để phát triển vững mạnh và không ngừng các dịch vụ với chất lượng cao phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước. Các văn phòng của NPKLaw tại Hà Nội, và Hàn Quốc cùng sử dụng một hệ thống thư viện thống nhất với các thiết bị liên lạc và truyền dẫn điện tử, cho phép các luật sư cùng nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng một cách hiệu quả và kịp thời.

NPKLaw với bề dày kinh nghiệm và nguồn lực trong nước và quốc tế của mình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp với yêu cầu chuyên môn ở mức độ cao nhất ở Việt Nam và nước ngoài.

Tin khác

NHẬN DIỆN TRANH CHẤP GIỮA CÁC THÀNH VIÊN, GIỮA THÀNH VIÊN VỚI CÔNG TY THEO PHÁP LUẬT VIỆT NAM HIỆN NAY

Tuyển dụng nhân sự

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ   Với mong muốn phát triển đội ngũ nhân sự cho giai đoạn mới, CÔNG TY LUẬT TNHH NPK QUỐC TẾ

Đăng ký nhận Bản Tin