Tranh tụng

Tranh tụng

Khi hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam ngày càng phát triển, tranh tụng và các hình thức giải quyết tranh chấp khác đã trở thành một phần quan trọng trong hoạt động của NPKlaw. Với sự điều hành của hai trong số các luật sư Việt Nam có nhiều kinh nghiệm nhất về tranh tụng Kinh doanh – Thương mại, NPKlaw chuyên về tranh tụng trước tòa án và trọng tài liên quan đến hoạt động đầu tư nước ngoài, tranh chấp thương mại quốc tế và các tranh chấp điển hình trong nước. Các luật sư tranh tụng của NPKlaw đã tham gia vào nhiều vụ kiện thương mại trong nước và quốc tế.


NPKlaw đã tư vấn cho các thành viên của Hiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản Việt Nam (VASEP)  trong vụ kiện tranh chấp các hợp đồng xuất khẩu lớn với đối tác của Hoa Kỳ và Italy.

Các luật sư của NPKlaw đã đại diện cho nhiều tập đoàn xây dựng lớn của Hàn Quốc và Singapore để tiến hành giải quyết yêu cầu đòi bồi thường tại tòa án Việt Nam đối với các thiệt hại thực tế và thiệt hại kinh doanh, bao gồm cả thiệt hại gián tiếp mà các đối tác Việt Nam gây ra. Các phán quyết của tòa án trong các vụ việc mà luật sư của NPKlaw tham gia đã đặt ra một tiền lệ giải quyết đối với các yêu cầu đòi bồi thường thiệt hại trong tương lai về những thiệt hại kinh doanh gián tiếp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

NPKlaw cũng đã đại diện cho một số đơn vị là lực lượng vũ trang trong việc mua sắm trang thiết bị phục vụ an ninh quốc phòng để yêu cầu một số đối tác tại Hungary, Séc và Thụy Sỹ  bồi thường thiệt hại thông qua các cuộc đàm phán và tranh tụng quốc tế.

NPKlaw cũng tích cực trong lĩnh vực tranh tụng thương mại quốc tế. NPKlaw đã đại diện cho một ngân hàng của Áo trong một tranh chấp thanh toán quốc tế bằng hình thức tín dụng chứng từ (L/C) phức tạp tại Việt Nam. Chúng tôi đã hỗ trợ ngân hàng này trong việc yêu cầu thi hành một bản án của một trung tâm trọng tài danh tiếng tại Châu Âu có lợi cho phía ngân hàng với tư cách là bên được thi hành tại Việt Nam.

Để thấy được lợi ích thiết thực mà chúng tôi có thể mang lại cho quý vị, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email:info@npklaw.com hoặc đường dây nóng: +84-988 505 572

Chạm để gọi