Giờ làm việc

T2 - T6 : 8h - 17h30
T7 : 8h - 12h

0906 824 576

Địa chỉ

P420 CT3A – X2 Bắc Linh Đàm, HN

Cộng tác viên

NPKlaw & Associates thật may mắn và tự hào khi nhận được sự cộng tác và làm việc từ những cộng tác viên dày dạn kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong và ngoài nước tại các lĩnh vực chuyên sâu. Họ thực sự là những chuyên gia bậc thầy của những giải pháp không thể hoàn hảo hơn.

Cộng tác viên

Trong lĩnh vực tư vấn đàm phán hợp đồng và giải quyết tranh chấp quốc tế, NPKlaw luôn nhận được sự hiện diện của các Giáo sư, tiến sỹ hàng đầu đến từ trường Đại học ngoại thương Hà Nội, các trọng tài viên của VIAC và các giảng viên cao cấp đến từ Học viện tư pháp đồng hành trong từng vụ việc tư vấn của mình.

Trong lĩnh vực tư vấn M&A, chúng tôi luôn hãnh diện khi có sự tham gia của một số luật sư uy tín đến từ Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc. Họ luôn lắng nghe và chia sẻ các giải pháp tối ưu để chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những quyết sách tạo nên giá trị bền vững.

Còn lĩnh vực tư vấn chứng khoán, chúng tôi dám khẳng định rằng  các cộng tác viên và luật sư của chúng tôi là những người đi tiên phong trong việc tư vấn và đại diện giải quyết nhiều vụ tranh chấp chứng khoán cốt cán và đầu tiên tại Việt Nam.  Những lập luận và giải pháp của chúng tôi đưa ra đã được UBCK Nhà Nước và một số toà án cấp tỉnh, thành phố đánh giá cao và chấp thuận cho quyền lợi của khách hàng mà chúng tôi tham gia tư vấn, tranh tụng.

NPKlaw & Associates luôn trân trọng những đóng góp quí báu mà các cộng tác viên mang lại để cam kết đồng hành cùng khách hàng thông qua những giải pháp tối ưu và tạo dựng giá trị đích thực.

Tin khác

NHẬN DIỆN TRANH CHẤP GIỮA CÁC THÀNH VIÊN, GIỮA THÀNH VIÊN VỚI CÔNG TY THEO PHÁP LUẬT VIỆT NAM HIỆN NAY

Tuyển dụng nhân sự

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ   Với mong muốn phát triển đội ngũ nhân sự cho giai đoạn mới, CÔNG TY LUẬT TNHH NPK QUỐC TẾ

Đăng ký nhận Bản Tin