Giờ làm việc

T2 - T6 : 8h - 17h30
T7 : 8h - 12h

0906 824 576

Địa chỉ

P420 CT3A – X2 Bắc Linh Đàm, HN

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam tại Châu Âu

Hơn 200 đại biểu Việt Nam đến từ 12 quốc gia châu Âu đã xem xét cách thức để tăng cường liên kết và mở rộng hoạt động trong thị trường lớn và đầy sinh lời này.

Diễn đàn ngày 14 tháng 9, tổ chức tại Kharkov, Ukraina, tập trung xây dựng và phát triển mạng lưới bán lẻ, quán bar, nhà hàng và các dịch vụ để giúp thiết lập phương thức giao dịch hiệu quả cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài tại châu Âu.

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam tại Châu Âu

Đại sứ Việt Nam tại Ukraina Hồ Đắc Minh Nguyệt cho biết diễn đàn thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài và khuyến khích các hoạt động kinh doanh phù hợp với hệ thống pháp luật của nước cư trú.

Đại sứ Việt Nam tại Bỉ, ông Phạm Sanh Châu cho biết thành công của doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài giúp nâng cao hình ảnh của Việt Nam và cải thiện quan hệ kinh doanh toàn cầu và đàm phán thương mại quốc tế.

Ông cũng đã thông báo cho các đại biểu về cơ hội và thách thức khi mà khi Ukraine trở thành thành viên chính thức của Liên minh châu Âu.

Mọi người tham gia diễn đần đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong việc thâm nhập kinh doanh vào các nước châu Âu.

Ông Phạm Ngọc Chu, người đứng đầu Hiệp hội các doanh nghiệp người Việt Nam định cư ở nước ngoài tại Hungary cho biết kinh doanh bán lẻ ngày càng gặp nhiều khó khăn hơn ở Đông Âu, nên để cạnh tranh được với các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp Việt Nam cần phải xây dựng thương hiệu cho mình.

Ông Phạm Minh Nam, Trưởng đoàn doanh nghiệp Việt Nam tại Anh thảo luận về các quy định và sự khác biệt trong kinh doanh bán lẻ ở Anh. Ông cũng bày tỏ rằng các doanh nghiệp cũng cảm thấy khó khăn để đạt được thành công tương tự như ở các nước Đông Âu khác.

Các đại biểu tham gia diễn đàn đã xem một phóng sự giới thiệu các doanh nghiệp thành công tại Kharkov và Ukraina và những đóng góp của họ về quê hương.

Diễn đàn thứ tám sẽ được tổ chức tại Ý vào năm tới.

@NPKlaw.com

Tin khác

NHẬN DIỆN TRANH CHẤP GIỮA CÁC THÀNH VIÊN, GIỮA THÀNH VIÊN VỚI CÔNG TY THEO PHÁP LUẬT VIỆT NAM HIỆN NAY

Tuyển dụng nhân sự

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ   Với mong muốn phát triển đội ngũ nhân sự cho giai đoạn mới, CÔNG TY LUẬT TNHH NPK QUỐC TẾ

Đăng ký nhận Bản Tin