Giờ làm việc

T2 - T6 : 8h - 17h30
T7 : 8h - 12h

0906 824 576

Địa chỉ

P420 CT3A – X2 Bắc Linh Đàm, HN

Cantonfair: Tạo nhiều cơ hội hợp tác xuất khẩu

Các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ và tìm đối tác kinh doanh với hơn 200.000 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau tại Hội chợ Cantonfair sẽ diễn ra tại thành phố Quảng Châu (Trung Quốc), từ ngày 15-4 đến 5-5-014.

Cantonfair: Tạo nhiều cơ hội hợp tác xuất khẩu

Đại diện Trung tâm mậu dịch đối ngoại Trung Quốc cho biết hội chợ năm nay sẽ tập trung vào 15 ngành hàng chủ yếu gồm hàng tiêu dùng, gia dụng, dệt may, máy móc cơ khí, nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất công nghiệp, hóa mỹ phẩm và dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dụng cụ thể thao, đồ mỹ nghệ lưu niệm…

Theo Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương, các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nông lâm thuỷ sản và thực phẩm chế biến, dệt may, quà tặng, trang trí nội, ngoại thất và thủ công mỹ nghệ, hàng gia dụng, dược phẩm sẽ có cơ hội làm việc với các nhà nhập khẩu quốc tế ở hội chợ này. Đây là những sản phẩm mà Việt Nam có thế mạnh, cũng như nhu cầu nhập khẩu những mặt hàng này ở các quốc gia đang có xu hướng tăng lên. Doanh nghiệp đăng ký tham gia hội chợ sẽ được Bộ Công thương hỗ trợ chi phí khách sạn, chi phí tổ chức gặp gỡ đối tác nước ngoài.

Phát biểu tại buổi tọa đàm về Cantonfair ngày 28-2 tại TPHCM,  Phó giám đốc Sở Công Thương TPHCM cho rằng, tham dự hội chợ, doanh nghiệp không chỉ có cơ hội xuất khẩu các mặt hàng của Việt Nam sang Trung Quốc mà còn tìm thêm bạn hàng mới thông qua những nhà mua hàng quốc tế Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông… tại hội chợ.

Hội chợ xuất nhập khẩu Cantonfair được tổ chức thường niên (2 kỳ/ năm) tại Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế thành phố Quảng Châu (Trung Quốc). Mỗi kỳ hội chợ có 3 phiên giao dịch được phân bổ theo các nhóm ngành hàng khác nhau, trung bình mỗi phiên giao dịch có qui mô khoảng 30.000 gian hàng và đón trên 200.000 lượt khách là các nhà nhập khẩu, đại lý, phân phối và bán buôn quốc tế tới thăm quan và giao dịch tại Hội chợ.

@NPKlaw.com

Tin khác

NHẬN DIỆN TRANH CHẤP GIỮA CÁC THÀNH VIÊN, GIỮA THÀNH VIÊN VỚI CÔNG TY THEO PHÁP LUẬT VIỆT NAM HIỆN NAY

Tuyển dụng nhân sự

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ   Với mong muốn phát triển đội ngũ nhân sự cho giai đoạn mới, CÔNG TY LUẬT TNHH NPK QUỐC TẾ

Đăng ký nhận Bản Tin