Giờ làm việc

T2 - T6 : 8h - 17h30
T7 : 8h - 12h

0906 824 576

Địa chỉ

P420 CT3A – X2 Bắc Linh Đàm, HN

Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu

Doanh nghiệp xuất khẩu có thể tìm đối tác kinh doanh, xuất khẩu từ các quốc gia trên thế giới và quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty khi đăng lý làm thành viên của cổng thông tin  http://www.verafirm.org Cổng thông tin này do Liên minh Phần mềm doanh nghiệp quốc tế (BSA) xây dựng và vừa đưa vào hoạt động.

Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu

Verafirm còn là cổng thông tin đầu tiên trong ngành cung cấp giao diện chung cho cả bên mua và nhà cung cấp. Verafirm thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, từ đó giảm thiểu gián đoạn chuỗi cung ứng.

Doanh nghiệp thành viên của Verafirm còn có thể quảng cáo tên tuổi mình ra khắp thế giới thông qua Verafirm. Thông tin công khai trên Verafirm giúp doanh nghiệp nắm rõ quy định của một số luật định áp dụng trên toàn nước Mỹ và một số thị trường quan trọng khác.

Cụ thể, khi là thành viên của Verafirm, doanh nghiệp có thể thu thập các thông tin về tình hình tuân thủ bản quyền phần mềm, hoặc những quy định về xử phạt doanh nghiệp nhập khẩu sản phẩm được sản xuất bởi đối tượng sử dụng sản phẩm công nghệ thông tin không có bản quyền. Ví dụ như Luật Cạnh tranh không lành mạnh của Mỹ trong đó quy định đối tượng không chấp hành luật này có thể phải chịu các mức phạt nặng và bị mất quyền làm ăn với thị trường Mỹ.

Cổng thông tin này cũng giúp doanh nghiệp hiểu rõ những thông tin cần thiết, cũng như làm thế nào để bảo đảm tuân thủ quy định khi kinh doanh ở thị trường Mỹ.

Doanh nghiệp có thể đăng ký làm thành viên của Verafirm hoàn toàn miễn phí. Verafirm là cổng thông tin đăng ký, truy cập thông tin phần mềm một cửa. Với quy trình đăng nhập-kê khai-chứng thực đơn giản, mọi doanh nghiệp đều có thể dễ dàng đăng ký trên Verafirm. Để đăng ký tư cách thành viên, doanh nghiệp lập tài khoản, liệt kê nhà sản xuất phần mềm và những sản phẩm sử dụng trong hệ thống, nhập thông tin bản quyền phù hợp, xác nhận thông tin thông qua đại diện chuyên trách được chỉ định.

@NPKlaw.com

Tin khác

NHẬN DIỆN TRANH CHẤP GIỮA CÁC THÀNH VIÊN, GIỮA THÀNH VIÊN VỚI CÔNG TY THEO PHÁP LUẬT VIỆT NAM HIỆN NAY

Tuyển dụng nhân sự

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ   Với mong muốn phát triển đội ngũ nhân sự cho giai đoạn mới, CÔNG TY LUẬT TNHH NPK QUỐC TẾ

Đăng ký nhận Bản Tin