Giờ làm việc

T2 - T6 : 8h - 17h30
T7 : 8h - 12h

0906 824 576

Địa chỉ

P420 CT3A – X2 Bắc Linh Đàm, HN

Diễn đàn hợp tác kinh tế VN và Trung Đông-Bắc Phi

Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam và các nước Trung Đông- Bắc Phi do Bộ Ngoại giao chủ trì sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 4 đến 5 tháng 11 năm 2013.

Diễn đàn hợp tác kinh tế VN và Trung Đông-Bắc Phi

Bộ Ngoại giao cho biết, lễ khai mạc diễn đàn sẽ được tổ chức vào sáng 4 tháng 11 năm 2013; sau đó là phiên tổng quan về môi trường đầu tư và kinh doanh và 2 phiên chuyên đề “Hợp tác trong các lĩnh vực năng lượng, thương mại và phát triển cơ sở hạ tầng”, “Hợp tác trong các lĩnh vực lao động, nông nghiệp và du lịch”.

Ngày 5 tháng 11, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội sẽ tổ chức tọa đàm trao đổi với các đối tác về hợp tác lao động.

Trong khuôn khổ diễn đàn, ban tổ chức dành không gian để đại sứ quán các nước tham dự, các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Đông-Bắc Phi triển lãm, quảng bá hình ảnh đất nước, giới thiệu sản phẩm, dịch cụ, cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư.

Trung Đông-Bắc Phi được đánh giá là một thị trường lớn với 520 triệu dân, có tiềm năng về kinh tế, nguồn dự trữ ngoại tệ dồi dào, nhu cầu hàng hóa đa dạng và phù hợp với cơ cấu xuất khẩu của Việt Nam.

Năm 2012, kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và khu vực Trung Đông-Bắc Phi đạt 7,4 tỉ đô la Mỹ, tăng 878% so với 10 năm trước.

@NPKlaw.com

Tin khác

NHẬN DIỆN TRANH CHẤP GIỮA CÁC THÀNH VIÊN, GIỮA THÀNH VIÊN VỚI CÔNG TY THEO PHÁP LUẬT VIỆT NAM HIỆN NAY

Tuyển dụng nhân sự

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ   Với mong muốn phát triển đội ngũ nhân sự cho giai đoạn mới, CÔNG TY LUẬT TNHH NPK QUỐC TẾ

Đăng ký nhận Bản Tin