Giờ làm việc

T2 - T6 : 8h - 17h30
T7 : 8h - 12h

0906 824 576

Địa chỉ

P420 CT3A – X2 Bắc Linh Đàm, HN

Hội thảo đánh giá tác động FTA EU – Việt Nam

Những thông tin về các ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam sang châu Âu (EU) sẽ được cập nhật tại buổi hội thảo đánh giá “Đánh giá tác động kinh tế, xã hội và môi trường của Hiệp định Thương mại tự do EU – Việt Nam” tổ chức tại TP.HCM vào ngày 5 tháng 3 tới.

Hội thảo đánh giá tác động FTA EU - Việt Nam

Theo Ban tổ chức (Trung tâm WTO tại TP.HCM), dự án Hỗ trợ chính sách thương mại và đầu tư của châu Âu (EU – Mutrap) đã tiến hành nghiên cứu đánh giá tác động của Hiệp định này trên nhiều khía cạnh kinh tế, xã hội và môi trường. Đặc biệt, tại hội thảo, doanh nghiệp tham dự sẽ được các chuyên gia chia sẻ những tác động của hiệp định đối với các ngành hàng nông thủy sản, thực phẩm chế biến, dệt may, giày dép, gỗ, cà phê, thủ công mỹ nghệ…

Ngoài ra, các ngành dịch vụ tài chính (ngân hàng, bảo hiểm), dịch vụ viễn thông, dịch vụ phân phối (tập trung vào bán lẻ hiện đại) và dịch vụ chuyên ngành (đối với thương mại dịch vụ) sẽ tác động như thế nào khi FTA giữa Việt Nam và EU được ký kết cũng sẽ được thông tin tại hội thảo.

Sau 6 vòng đàm phán kể từ tháng 6 năm 2012, Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) đang tiến gần đến việc ký kết một hiệp định tự do thương mại song phương. Hiệp định này được đánh giá sẽ mang những lợi ích to lớn cũng như thách thức cho nhiều ngành hàng và lĩnh vực của Việt Nam.

@NPKlaw.com

Tin khác

NHẬN DIỆN TRANH CHẤP GIỮA CÁC THÀNH VIÊN, GIỮA THÀNH VIÊN VỚI CÔNG TY THEO PHÁP LUẬT VIỆT NAM HIỆN NAY

Tuyển dụng nhân sự

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ   Với mong muốn phát triển đội ngũ nhân sự cho giai đoạn mới, CÔNG TY LUẬT TNHH NPK QUỐC TẾ

Đăng ký nhận Bản Tin