Giờ làm việc

T2 - T6 : 8h - 17h30
T7 : 8h - 12h

0906 824 576

Địa chỉ

P420 CT3A – X2 Bắc Linh Đàm, HN

Hội thảo về hợp tác điện hạt nhân Việt Nam – Hàn Quốc

Một cuộc hội thảo về hợp tác hạt nhân giữa Việt Nam và Hàn Quốc (RoK) được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 9 tháng 9 năm 2013 bởi Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc (MOTIE) và Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO).

Đây là một phần của các hoạt động được tổ chức trong chuyến thăm sắp tới của Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye tới Việt Nam, trong khuôn khổgồm có một cuộc triển lãm về ngành công nghiệp hạt nhân trong tương lai của Việt Nam, hội thảo về đào tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp hạt nhân ở Việt Nam.

Hội thảo về hợp tác điện hạt nhân Việt Nam - Hàn Quốc

Bộ trưởng Yoon Sang jick bày tỏ hy vọng rằng chiến lược năng lượng được liên kết chặt chẽ giữa hai nước sẽ tiếp tục phát triển và đạt được thành công thông qua các chương trình hợp tác cụ thể, tạo ra cơ hội phát triển cho các ngành công nghiệp có liên quan tại Việt Nam. Hàn Quốc cho biết sẽ hỗ trợ Việt Nam trong việc phát triển khoa học công nghệ.

Năng lượng hạt nhân là năng lượng thân thiện với môi trường và rất quan trọng cho tăng trưởng xanh. Hàn Quốc đứng hàng thứ năm trên thế giới về điện hạt nhân với công suất 20.716 MW. Hàn Quốc muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp các giải pháp điện hạt nhân và quản lý thành công các nhà máy điện hạt nhân, Yoon nói.

Tại hội thảo, các đại biểu cũng chia sẻ thông tin và thảo luận về những ý tưởng mới liên quan đến các vấn đề quan trọng về chính sách năng lượng hạt nhân giữa hai nước, và nghiên cứu khả thi, nhiên liệu, bảo trì, thiết bị và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực điện hạt nhân.

NPKlaw.com

Tin khác

NHẬN DIỆN TRANH CHẤP GIỮA CÁC THÀNH VIÊN, GIỮA THÀNH VIÊN VỚI CÔNG TY THEO PHÁP LUẬT VIỆT NAM HIỆN NAY

Tuyển dụng nhân sự

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ   Với mong muốn phát triển đội ngũ nhân sự cho giai đoạn mới, CÔNG TY LUẬT TNHH NPK QUỐC TẾ

Đăng ký nhận Bản Tin