Giờ làm việc

T2 - T6 : 8h - 17h30
T7 : 8h - 12h

0906 824 576

Địa chỉ

P420 CT3A – X2 Bắc Linh Đàm, HN

Ra mắt hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản

Trong bối cảnh quan hệ Việt Nam – Nhật đang ngày càng phát triển về kinh tế, thương mại và khoa học kỹ thuật, đặc biệt là trong năm kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa 2 nước, sự ra đời và lễ ra mắt của Hội là một sự kiện có ý nghĩa, có thể mở ra cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp trong Hội với các công ty Nhật và Việt Nam. Và Hội cũng có thể làm cầu nối thu hút đầu tư từ Nhật sang Việt Nam và ngược lại.

Ra mắt hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản

Trong bài diễn văn ra mắt, ông Đinh Ngọc Hải, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật, cho biết Hội xác định mục đích là trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức của Nhật và Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế, đầu tư, hợp tác khoa học kỹ thuật giữa 2 nước.

Tại buổi lễ, ông Tsutomu Takebe, cựu Tổng Thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật, cựu Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật – Việt, Chủ tịch Viện Nghiên cứu Đông Á, cho rằng sự ra đời của Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật sẽ tạo ra cơ hội cho giao lưu kinh tế, chuyển giao công nghệ và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa 2 quốc gia. Ông đặt niềm tin vào vai trò của Hội trong việc kết nối giữa doanh nghiệp 2 nước, tạo đà cho phát triển kinh tế và chuyển dịch cơ cấu lao động giữa 2 nước trong tương lai.

Được thành lập vào ngày 2.9.2013, Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật gồm 32 doanh nghiệp thành viên do người Việt Nam và người gốc Việt làm chủ, hoạt động trong các ngành nghề như sản xuất thiết bị y tế, phần mềm, xuất nhập khẩu, hàng không, máy móc thiết bị cơ giới, quản lý nhân sự.

@NPKlaw.com

Tin khác

NHẬN DIỆN TRANH CHẤP GIỮA CÁC THÀNH VIÊN, GIỮA THÀNH VIÊN VỚI CÔNG TY THEO PHÁP LUẬT VIỆT NAM HIỆN NAY

Tuyển dụng nhân sự

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ   Với mong muốn phát triển đội ngũ nhân sự cho giai đoạn mới, CÔNG TY LUẬT TNHH NPK QUỐC TẾ

Đăng ký nhận Bản Tin