Giờ làm việc

T2 - T6 : 8h - 17h30
T7 : 8h - 12h

0906 824 576

Địa chỉ

P420 CT3A – X2 Bắc Linh Đàm, HN

Việt Nam tổ chức Hội nghị về thương mại điện tử khu vực Châu Á -Thái Bình Dương

Các chuyên gia trong và ngoài nước về lĩnh vực thương mại điện tử và công nghệ thông tin đã thảo luận tại hội nghị toàn thể về thương mại điện tử và thúc đẩy kinh doanh lần thứ 31 của Hội đồng Châu Á Thái Bình Dương (AFACT) tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Việt Nam tổ chức Hội nghị về thương mại điện tử khu vực Châu Á -Thái Bình Dương

EDICOM,  hội nghị quốc tế hàng năm và triển lãm của AFACT, trưng bày các công nghệ và thông tin mới nhất về các giải pháp thương mại điện tử tại gần 30 gian hàng trong suốt  ba ngày diễn ra sự kiện đã kết thúc vào ngày hôm qua.

15 dự án về tiện ích kinh doanh và thương mại điện tử đã nhận được giải thưởng  eASIA, giải thưởng hai năm trao một lần để công nhận những nỗ lực trong cộng đồng AFACT.

Dự án về ngân hàng điện tử của Tổng cục Ngoại thương Ấn Độ đã giành giải nhất của hạng mục tiện ích kinh doạnh.

Công ty Hệ thống Thông tin FPT của Việt Nam đã được trao giải nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử trong lĩnh vực công cho một hệ thống thông quan điện tử (hải quan điện tử).

Công ty Dịch vụ kỹ thuật số CyberSoft của Đài Loan đã được trao giải nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử cho hạng mục tư nhân về hệ thống thanh toán di động an toàn.

Giải nhất là cầu nối hạng mục chia kỹ thuật số  đã được trao cho dự án trung tâm cơ hội số APEC thuộc Công nghiệp Thông tin Đài Loan.

Sự kiện này được tổ chức bởi Cơ quan Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin Viet Nam trực thuộc Bộ Công Thương và Sở Công thương  TP Hồ Chí Minh.

AFACT, một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, tự nguyện và độc lập, có 19 thành viên trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Năm 2014, Hội nghị APACT sẽ được tổ chức tại Thái Lan.

@NPKLaw.com

Tin khác

NHẬN DIỆN TRANH CHẤP GIỮA CÁC THÀNH VIÊN, GIỮA THÀNH VIÊN VỚI CÔNG TY THEO PHÁP LUẬT VIỆT NAM HIỆN NAY

Tuyển dụng nhân sự

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ   Với mong muốn phát triển đội ngũ nhân sự cho giai đoạn mới, CÔNG TY LUẬT TNHH NPK QUỐC TẾ

Đăng ký nhận Bản Tin